อินเตอร์คอมวีดิโอ H4 สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ Pre-Order the H4 Video Intercom Today เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า

อินเตอร์คอมวีดิโอ H4 (H4 Video Intercom) มีให้บริการแล้ว
ท่านสามารถสั่งจองล่วงหน้า ( Pre Order) โดยมีกำหนดจัดส่งในปลายเดือนกรกฎาคม 2561 วันนี้

ขอนำเสนอวิธีการทำงานของระบบ Video Intercom ดังต่อไปนี้ เมื่อผู้มาติดต่อ กดกริ่ง(Door Bell) ของระบบ Video Intercom เจ้าของบ้านสามารถรับรู้ได้หากมีแขกคนไหนมาหา และเลือกที่จะเปิดประตูให้ผู้มาติดต่อผ่านหน้าจอแบบ TouchScreen ที่ถูกติดตั้งไว้ภายในบ้าน หรือผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดประตูหากท่านอยูไกลจากประตูบ้าน หรือ เสี่ยงกับการเปิดประตูให้คนแปลกหน้าอีกต่อไป ดั้งนั้นระบบ Video Intercom จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเพิ่มความปลอดภัย รวมถึงความสบายใจและความสะดวกให้แก่เจ้าของบ้าน

 

 

H4 Video Intercom มาพร้อมกล้องวงจรปิด ความละเอียด 3MP และมีระบบอินเตอร์คอม ที่ลดแสงรบกวน โดยมีช่วงไดนามิกกว้างเป็นพิเศษ (WDR) ลดเสียงรบกวน ด้วยเทคโนโลยีการตัดเสียงสะท้อนเพื่อการสื่อสารสนทนากับผู้มาเยี่ยมเยียน แบบสองทิศทางที่ชัดเจน ผ่านทางซอฟต์แวร์ Avigilon Control Center (ACC)

 

คลิกดู VDO

 

ซอฟต์แวร์ เวอร์ชั่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัว ACC ™ 6.10  สามารถใช้ H4 Video Intercom ร่วมกับเทคโนโลยีการค้นหาจากการปรากฏตัว Avigilon Appearance Search ™ได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการความปลอดภัยสามารถเห็นภาพใบหน้าของผู้มาเยือน เปรียบเทียบกับภาพที่ใช้อ้างอิง และ พูดคุย ที่จุดทางเข้า ที่ต้องการความปลอดภัยระดับสูง และสามารถติดตามและค้นหา ผู้บุคคลในพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว

 

สนใจผลิตภัณฑ์กรุณาติดต่อกลับ :
คุณธงธน  ช้างจันทร์   0 2779 8888 ต่อ 210 , 092 272 7667
Line ID : @entech